Lịch sử hình thành và phát triển

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần IQ Việt nay là Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Thái Foods đã không ngừng cải tiến và phát triển cả về quy mô sản xuất và chất lượng các sản phẩm về socola.

Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Thái Foods
Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Thái Foods

Công ty TNHH CBTP Thái Foods được thành lập theo quyết định số 0106875964 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp với chức năng sản xuất, kinh doanh, quảng bá sản phẩm, xuất khẩu các mặt hàng kẹo socola, bánh phủ socola của công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hướng tới xây dựng Thai Foods trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm. Đẩy mạnh sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cung cấp các dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, Thái Foods cũng chú trọng quan tâm chăm sóc khách hàng, làm hài hòa các lợi ích của đối tác, người lao động và xã hội.

Đội ngũ công nhân viên

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân trẻ đầy sáng tạo, năng động, ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia về socola dày dặn kinh nghiệm, Thái Foods tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm bánh kẹo, socola cao cấp, giá cả cạnh tranh và hương vị đậm đà, khác biệt của người Việt.

Các sản phẩm bánh kẹo, socola của Thái Foods chắc chắn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hệ thống dây chuyền sản xuất

Thái Foods thường xuyên cập nhật các dây chuyển sản xuất mới và hiện đại nhất. Công ty luôn hướng tới mục tiêu áp dụng công nghệ để tối ưu hóa công suất hoạt động của máy móc và giảm tối đa sức lao động của con người, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra công suất lớn
Dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra công suất lớn

Thị trường của công ty

Tính tới thời điểm hiện tại, Thái Foods đã và đang là nhà cung cấp bánh kẹo, socola cho rất nhiều đại lý lớn, nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, các sản phẩm socola của Thái Foods đã được xuất thành công nhiều chuyến qua các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Triều Tiên, v.v. đươc khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Các sản phẩm socola Thái Foods
Các sản phẩm socola Thái Foods

Sản phẩm chính

Hiện tại, Thái Foods đang sản xuất 3 nhóm mặt hàng chính:

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Email: socolathaifoods@gmail.com
  • Tel: 02422 373 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *